Giới Thiệu Về Tôi - Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Giới Thiệu Về Tôi

Ngày đăng: 24/10/2018

QUAN ĐIỂM NGHỀ NGHIỆP

LẤY CHỮ "TÂM" LÀM GỐC CHO MỌI CÂU CHUYỆN CUỘC ĐỜI

Quý khách hàng thân mến!

Quý khách có thấy chúng ta đang sống trong thời kỳ khủng hoảng "NIỀM TIN" vào những gì đang diễn ra ở xung quanh mình? Khi quý vị đọc lá thư này, chúng tôi biết rằng quý vị đọc lá thư này, chúng tôi biết rằng quý vị đang có trong tay CƠ HỘI để trao đi NIỀM TIN của mình. Quý vị hãy vui lòng lưu lại thông tin cần thiết, vì điều đó sẽ giúp quý vị vào đúng thời điểm.

 

Tôi là Duy Tráng - Trưởng phòng kinh doanh BĐS phân khúc cao cấp. Thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản cộng với kiến thức  phân tích dự án chuyên sâu của mình để đưa ra các góc nhìn về dự án, tư vấn chọn căn, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích trước khi quyết định mua nhà. Trong suốt thời gian qua, tôi đã hỗ trợ gần 100 giao dịch thành công. Giúp đỡ hàng trăm khách hàng đầu tư. Tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng cơ hội được sở hữu những căn hộ, những căn biệt thự để ở và đầu tư thực sự.

Với các sản phẩm chuyên về cao cấp và nghỉ dưỡng, được bao bọc bởi hồ nước xanh mát, cùng tiện nghi sang trọng và hiện đại, những sản phẩm mà Duy Tráng phân phối sẽ luôn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Đây thực sự là một nơi mà TÔI và QUÝ VỊ sẽ cảm nhận được vẻ đẹp khi chúng ta đi cùng nhau lần đầu tiên, và rất có thể là sự khởi đầu tốt đẹp cho 1 mối quan hệ cực kỳ thú vị trong tương lai.

Với lợi thế là chuyên môn được đào tạo bài bản và kinh nghiệm đã từng giao dịch với nhiều sản phẩm BĐS khách nhau, Am Hiểu thị trường và Nhiệt Tình tư vấn cho khách hàng những điều trung thực nhất. tôi tin rằng khi bạn trao đi niềm tin đến bản thân tôi,  quý khách hàng sẽ nhận được sự tận tâm phục vụ với thái độ chuyên nghiệp. Với các bài phân tích phương pháp đầu tư dòng tiền, tư vấn lựa chọn căn hộ, tôi hi vọng được chia sẻ tới khách hàng những điểm quan trọng nhất trước khi đầu tư bất cứ một  sản phẩm BĐS nào.

Nếu quý vị đang còn băn khoăn và muốn tìm hiểu thông tin về các BĐS đầu tư để sinh lời hoặc để ở, hay tất cả mọi vấn đề về Bất động sản, hãy nhấc máy và gọi cho tôi. Duy Tráng và cộng sự sẽ luôn sẵn sàng đến tận nơi gặp và tư vấn cho quý vị những gì TỐT NHẤTTRUNG THỰC NHẤT

Tôi quan niệm thành công của 1 người môi giới bất động sản không phải ở doanh số, không phải ở lợi nhuận thu về hay những cái bắt tay của Chủ đầu tư, mà đó chính là nụ cười của khách hàng, sự hài lòng của các nhà đầu tư, tổ ấm được đong đầy và nhìn những ánh điện sáng trưng trên các tòa cao ốc mà chúng tôi đã từng phân phối. Chính quý khách hàng là động lực và là tâm niệm của những người làm nghề như chúng tôi. Hi vọng rằng, bản thân tôi và các anh chị em môi giới sẽ luôn được đồng hành cùng quý khách hàng và định nghĩa lại nghề môi giới trở nên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

Tin liên quan

HOTLINE: 096.784.1111